Đội Ngũ Mộc Miên
BÀ TẠ THỊ HỒNG THÚY
Vị trí: Co-Founder
“Với kinh nghiệm 9 năm làm nhà hàng, từng sở hữu chuỗi 5 nhà hàng với doanh thu rất ổn định. Chuyển hoàn toàn sang mảng chay là một bước chuyển mình rất mạo hiểm nhưng tôi tin rằng sự lựa chọn của mình là đúng và phù hợp với xu thế phát triển của ngành ẩm thực. Kết hợp các món chay của 3 miền với phong cách ẩm thực hiện đại cùng không gian nhà hàng trẻ trung, tôi tin tưởng sẽ chinh phục được đa dạng các đối tượng khách hàng của mình”
ÔNG NGUYỄN TRUNG THÀNH
Vị trí: Co-Founder
“Từng đồng hành và sở hữu chuỗi nhiều nhà hàng, với kinh nghiệm truyền thông trong ngành F&B gần 10 năm. Mục tiêu của tôi là xây dựng được một chuỗi nhà hàng thuần thực vật, lan tỏa các giá trị nhân văn đến với cộng đồng thông qua các hoạt động kinh doanh và xã hội”
BÀ ĐỖ THỊ DUNG
Co-Founder - Trưởng phòng phát triển món ăn mới
“Đến với ẩm thực chay là một sự tình cờ, có một niềm đam mê bất tận với ẩm thực và các món chay. Tôi mong muốn sẽ sáng tạo được thật nhiều món chay ngon, phục vụ được thị hiếu của nhiều đối tượng khách hàng và lan tỏa được lối sống thuận thực vật đến nhiều người hơn”
ÔNG NGUYỄN THÀNH TRUNG
Co-Founder Mộc Miên 2 - Giám đốc tài chính
“Kinh nghiệm quản lý tài chính cho chuỗi các nhà hàng trên 6 năm. Gia nhập đại gia đình Mộc Miên tôi mong muốn đem những kiến thức và kinh nghiệm của mình để góp phần lan toả cho hệ sinh thái thuần chay ngày một phát triển mạnh hơn”
ÔNG HOÀNG VĂN HƯỞNG
Co-Founder Mộc Miên 2 - Bếp trưởng điều hành
“Kinh nghiệm làm bếp trên 10 năm, khi bắt đầu trong lĩnh vực ẩm thực chay với tôi là một sự bứt phá nhưng tôi tin sự lựa chọn của mình là hoàn toàn đúng và phù hợp với xu thế phát triển chung của ngành ẩm thực. Tôi luôn mong muốn học hỏi thật nhiều các kiến thức về ẩm thực để sáng tạo ra nhiều các món chay phù hợp với thị hiếu của đại đa số khách hàng”
ÔNG NGUYỄN TIẾN MẠNH
Co-Founder Mộc Miên 2 - Bếp trưởng điều hành
“Kinh nghiệm trên 5 năm làm bếp công nghiệp, tôi tin rằng dù ở vị trí nào, chỉ cần làm tốt trách nhiệm và công việc, cùng với sự đoàn kết của tập thể thì mình sẽ vượt qua được mọi khó khăn. Tôi mong muốn truyền được cảm hứng cho các thế hệ trẻ về một lối sống thuần thực vật và góp phần truyền bá văn hoá sống xanh đến nhiều thế hệ trẻ trong tương lai”